Thành phần: Bột lan 34,130%, trứng 17,065%, cốt dừa 17.065%, sữa đặc 8.532%, bơ lạt 8,532%, phô mai, nước 6,826%, sữa bột béo 5,119%, sữa tươi 2,560%, muối 0,171%
Hướng dẫn sử dụng :
Nồi chiên không dầu : sau khi đã làm nóng nồi chiên , cho bánh tart trứng vào nướng trong khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175độ C , mà không cần rã đông
Lò vi sống : Sau khi tháo khuôn bánh nhôm ra , hãy làm nóng trong khoảng 1 phút ở mức 700w. Hãy để nguội sau khi đã nấu 10 phút sau rồi thưởng thức
Bảo quản: bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ dưới -18°C
Thông tin cảnh báo:Vì sản phẩm được làm đông lạnh nên không cần làm đông lại sau khi rã đông Thời gian chế biến có thể thay đổi tùy theo sự khác nhau về tính năng/ dụng cụ chế biến ,
HSD : 12 Tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.